จุดศูนย์รวมคอหนังออนไลน์ แนะนำหนัง A Quiet Place เรื่องราวของ หนังสยองขวัญ มิติใหม่ที่สร้างได้แปลกแหวกแนวที่สุด

A Quiet Place เรื่องราวของ หนังสยองขวัญ มิติใหม่ที่สร้างได้แปลกแหวกแนวที่สุด


A Quiet Place

A Quiet Place ในหนังเรื่องนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

A Quiet Place เรียกได้ว่า เป็นมิติใหม่ของ หนังสยองขวัญ ก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเรื่องราว ด้วยการเดินทาง ที่ไม่มีบทพูด แต่สามารถสะกดคนดู ด้วยความอึดอัน และความตื่นเต้น ที่มีอยู่ในหนังเรื่องนี้ ถ้าดูเผินๆ

ก็ไม่คิดว่า หนังเรื่องนี้จะตรึง เราได้ขนาดนี้ แต่ยิ่งดูก็ยิ่งเงียบ ยิ่งเงียบก็ยิ่งลุ้น พูดได้เลยว่า จะไม่ได้ยินเสียง จากผู็ที่ดูด้วยกันเลย เพราะหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่เงียบมาก และสามารถ ทำให้เรา ลุ้นไปกับหนังได้

โดยไม่ต้องร้องของ ด้วยความที่เป็นหนัง ที่ไม่เหมือนใคร แต่มีความสนุก อยู่ในตัวของมัน ซึ่งมีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร หลายๆคนที่ เคยได้ดู ต่างก็พูด เป็นเสียงเดียวกัน ว่าสนุกและลุ้นสุดๆ ที่ต้องใช้

ความเงียบห้ามส่งเสียงใดๆ แม้แต่นิดเดียว ไม่งั้นจะเกิด ความอันตราย ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งหนังเรื่องนี้ พูดได้เลยว่า คนใหนที่เคยดู จะต้องกลับมาดู เป็นรอบที่2 อย่างแน่นอน หากใครที่ไม่เคยดู จะได้พบกับ ความสนุก และความน่ากลัว ที่หนังเรื่องอื่นๆ ไม่เคยมีมาก่อน และที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากหนังเรื่องนี้ https://line.me/ti/p/~@ufabet168v4

 

จุดเด่นของหนัง เรื่องA Quiet Placeเป็นอย่างไรกันบ้าง

เป็นเรื่องราว ของครอบครัวหนึ่ง ที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และลูก2คน ที่ต้องใช้ชีวิต อยู่แบบเงียบเชียบ จึงเป็นต้นเหตุ ที่ทำให้ครอบครัวนี้ ต้องอยู่อย่างไรเสียง เพื่อไม่ไห้ ตัวอันตรายมาทำอะไร

ครอบครัวของเขาได้ ซึ่งในเรื่อง จะมีเรื่องราว จากหลังเหตุการณ์ บางอย่างเกิดขึ้น ที่มีอะไร ที่น่าตื่นเต้น ที่คอยออกมา เป็นบางครั้ง ถ้าหากว่า ไม่มีการหาข้อมูลมาก่อน ก็จะไม่รู้ว่า ไอ้ตัวที่ว่า มันเป็นตัวอะไร

ซึ่งหนังเรื่องนี้ จะสื่อให้เห็นถึง ความผูกพัน ของครอบครัวนี้ ที่มีให้แก่กัน อยู่ตลอดเวลา ด้วยการมี บทพูดน้อยมากๆ แต่ใช้การแสดง สีหน้สออกมาแทน ด้วยสีหน้า แววตา และภาษามือ ถือว่าเป็นหนัง

ที่เล่าเรื่องที่เก่ง และตรึงคนดู ให้คอยลุ้นไปกับหนัง ได้ตลอดเวลา ซึ่งในช่วงแรก อาจจะเงียบๆไปนิด แต่พอถึงตอนที่ รู้แล้วว่า ตัวที่มาร้าย นั้นเป็นตัวอะไร หนังก็เริ่มทวี ความตื่นเต้น ขึ้นเป็นหลายเท่า

หนังเรื่องนี้ จะมีปัจจัยเสี่ยง จากเสียงที่สามารถ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นสถานการณ์ ที่ทำให้น่ากลัว ซึ่งทำได้ดีมากๆ เลยทีเดียว 

 

เรื่องราวของ หนังแนวเขย่าขวัญ เรื่องนี้เป็นอย่างไร

เป็น หนังลุ้นระทึก และเป็นแนวเขย่าขวัญ ที่มีการเล่าถึง ครอบครัวหนึ่ง ที่ค้องใช้ชีวิต ในความเงียบ ไม่ว่าจะเป็น การกิน การเดิน การนั่ง หรือแม้แต่ การพูดคุย หรือว่าจะทำอะไร ก็ต้องระวัง ไปทุกอย่าง

เพื่อที่ว่า จะทำอย่างไร เมื่อภรรยาของเขา ได้ตั้งท้อง และเมื่อลูกนั่น ได้คลอดออกมา จะเลี้ยงอย่างไร เพื่อนะไม่ให้ ส่งเสียงดัง แม้แต่นิดเดียว เพราะถ้าหากว่า มีเสียงเล็ดลอดออกมา แม้แต่นิดเดียว

จะมีสิ่งที่มองไม่เห็น ออกไล่ล่าเพื่อ เอาให้ถึงตาย เรื่องราวนี้ จะจบลงอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขา ให้หนีเอาตัวลอด ในแต่ละวัน หรือจะมีการ หาวิธีที่ จะสู้กับมัน เพื่อไม่ให้ ตกเป็นเหยื่อ ในการเอาตัวรอดครั้งนี้

ซึ่งหนังเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น ท่านต้องดู ด้วยตัวของท่านเอง รับรองได้ว่า หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ไม่เคย การผลิตออกมา จากที่ใด ในโลกใบนี้ ท่านจะพบกับ ความสนุกและลุ้นละทึก ไปกับเรื่องนี้ อย่างแน่นอน หากใครไม่เคยดู ต้องหาดูไห้ได้ กับความสนุก ของหนังเรื่องนี้ 

 

A Quiet Place หนังเรื่องนี้ไม่เหมือนหนังเรื่องอื่นๆอย่างไร

พูดได้เลยว่า หนังเรื่อง A Quiet Placeไม่เหมือน กับหนังเรื่องอื่นๆ ที่เป็นแนวเดียวกัน อย่างแน่นอน ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่พูดได้ว่า ดีมากๆเลย ด้วยการใช้ความเงียบ มาเป็นอาวุธที่ดี

อย่างหนึ่ง เป็นหนังเขย่าขวัญ ที่แปลกใหม่ ที่ไม่ได้เน้น ให้มีความตกใจ หรือน่ากลัว จนต้องปิดตา แต่ชวนให้ลุ้น ระหว่างเอาตัวรอด ในกฎของความเงียบ แต่มักจะมี สถานการณ์

ที่ไม่ไว้ใจ เข้ามาทำ ให้มีการเกิดเสียง โดยที่เขานั้น ไม่ต้องการเลย สร้างความระทึก ในการเอาชีวิตรอด โดยยังมี ประเด็นในเรื่องความรัก ความดราม่า ของครอบครัว ที่มีการถ่ายทอด

ออกมาได้ดิบพอดี ถึงดีมากก็ว่าได้ ซึ่งเป็นความรัก ของพ่อและแม่ ที่มีให้กับลูก เป็นหนังที่ผู้คน ให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก ลุ้นละทึก และความกดดัน แบบที่หาที่ไหนไม่ได้

และอึดอัดมาก เพราะจะไม่ค่อยมี การพูดคุย อะไรเลย มีแต่ถาษามือ และใช้สีหน้า ที่ใช้แทนคำพูด นั้นก็คือ จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ ที่ไม่เหมือนใคร

 

ผู้ที่สร้งหนังเรื่องA Quiet Placeนี้เป็นใครกันถึงได้สนุกแบบนี้

หนังที่เล่าเรื่องได้สนุกมาก เป็นผลงานของ ไบรอัน วู้ด และสก็อต เบ็ค ที่เล่าเรื่องได้ น่ากลัว ตลอด90นาที และที่ต้องชื่นชมสุดๆ จอร์น คราชินสกี ดาราตัวประกอบ ที่หลายๆคน

ต้องคุ้นหน้ากันดี เป็นผลงาน ที่ดีเอามากๆ ไม่เพียงพอกับ การกำกับ และเขารับบทนำ และแก้ไขบท ในตอนสุดท้าย เป็นคนดีได้ เพราะเมียจริงๆ พาราเมาท์ ได้มีการให้จอน

ได้รับบทนำ และได้ส่งบทนั้น ให้เขาได้อ่านก่อน เอมิลี่ บลันต์ เมียของจอร์น ในชีวิตจริง มาอ่านบทด้วย และเกิดความสนใจ และได้มาร่วมแสดง หนังเรื่องนี้ด้วย เพราะเอมิลี่นั้น

ช่วยให้หนัง ดึงดูดคนใหม่ดู กันมากขึ้น แต่พาราเมาท์ ต้องรับข้อตกลงว่า ต้องให้สามีของเธอ รับหน้าที่ กำกับด้วย จนทำมีผลงาน ได้มีเสียงตอบรับ ที่ดีเกินคาด จึงทำให้หนังเรื่องนี้

มีผู้คนให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก แต่จะสนุกมาก หรือน้อยนั้น ท่านต้องดูด้วย ตัวของท่านเองที่ thethreefamiliesrestaurant.com จะพบกับความสนุก ที่รอท่านอยู่ battle royal