จุดศูนย์รวมคอหนังออนไลน์ แนะนำหนัง Kingsman เป็นหนังที่คอหนังตลกไม่ควรพลาดรับรองว่าฮาท้องแข็งอย่างแน่นอน

Kingsman เป็นหนังที่คอหนังตลกไม่ควรพลาดรับรองว่าฮาท้องแข็งอย่างแน่นอน


Kingsman

Kingsman เรื่องราวและข้อมูลเกี่ยวกับหนังมาให้ท่านได้ชมกัน

Kingsman หากท่านเป็น คนที่ชอบดูหนัง และไม่ว่าจะ เป็นหนังแนวไหน ก็สามารถดูได้ วันนี้ทางผม ก็จะมีหนังดีๆ มาให้ท่านได้ รับชมกันอีก เช่นเคยนั่นเอง ซึ่งหากท่าน เป็นคนที่ชอบดู หนังแนวตลก แล้วละก็นั้น ในวันนี้ผม ก็ได้นำหนัง ประเภทนี้ มาให้ท่าน ได้รับชมกัน

นั่นเองครับ ซึ่งก่อนอื่นเลย ต้องขอบอก ก่อนเลยว่า ส่วนตัวผมเองนั้น เป็นคนที่ชอบ ดูหนังที่เมื่อ ได้ดูแล้วคลายเครียด ได้นั่นเองครับ ซึ่งไม่ว่าเวลา ที่เครียดมาจาก การทำงาน

หรือเรื่องต่างๆ เมื่อได้ดูหนังแล้ว ก็สามารถทำ ให้ผ่อนคลายได้ ซึ่งเรียกได้ว่า ผมเองนั้นเป็น คนที่ชอบดู หนังตลกเป็น อย่างมากเลยทีเดียว และหนังที่ผม เลือกหาดูนั้น บอดี้ศพ19

เว็บดูบอลฟรี

ก็มีทั้งหนังไทย และหนังต่างประเทศ ซึ่งจะหาหนัง ที่ไม่ค่อยมีเรื่อง ที่ต้องให้คิดตาม มากเท่าไหร่นั่นเอง ซึ่งจะดูหนังที่่ ดูแล้วไม่ต้องคิด อะไรมากมาย เอาความฮา

อย่างเดียวเลย ก็ว่าได้ครับ และไม่ว่า จะเป็นหนังสั่น หรือซิทคอม หรือว่าเป็นซีรีย์ ก็ดูได้หมดเลย และผมก็ได้ ไปเจอกันเรื่องหนึ่ง ที่เป็นหนังตลก และอยากจะ มากแนะนำ

ให้ท่านได้ชมกัน เรียกว่าเป็นหนัง ที่ได้ออกมานานแล้ว แต่ไม่ว่าจะดู สักกี่รอบก็ ยังฮาเหมือนเดิม นั้นเองครับ และหนังที่ผม จะมาแนะนำ ให้ท่านได้รับชม กันในวันนี้ก็คือ

เรื่องKingsman ที่เป็นหนังที่ ใครๆหลายคน อาจจะเคยผ่านหู ผ่านตากันมา บ้างแล้วนั้นเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้ ได้ออกฉาย มานานพอสมควร แต่ก็มีกระแส ตอบรับของคอหนัง

ทั่วโลกให้การ สนับสนุนเป็น อย่างดีนั้นเอง และในปัจจุบันนี้ ก็ยังมีคอหนัง ที่ยังนิยมดู กันอยู่นั้นเอง เรียกได้ว่า เป็นหนังตลก ตลอดกาลเลย และผมก็จะขอ นำข้อมูลที่

เกี่ยวกับหนัง มาให้ท่านได้ทราบกัน หนังเรื่องนี้ มีชื่อเต็มๆว่า Kingsman:The Secret Service หรือที่แปลเป็น ภาษาไทยว่า คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

ซึ่งเป็นหนังแนว สายลับ/ตลก ที่ได้สร้างมาจาก หนังสือการ์ตูน เรื่องThe Secret Service ซึ่งหนังเรื่องนี้ ได้มีผู้กำกับอย่าง แมทธิว วอห์น ที่มีผลงาน การกำกับหนัง

มากมายอาทิเช่น X-men Da, Kick-Ass, แฟนแทสติก โฟร์ ที่แต่ละเรื่อง ที่เขากำกับมานั้น มีกระแสตอบรับ จากคอกนังทั่วโลก เป็นอย่างดีนั่นเอง ซึ่งหนังได้มี

ผู้เขียนบทโดยเจน โกลด์แมน และแมทธิว วอห์น ซึ่งใช้งบประมาณ ในการสร้างถึง 94 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่เมื่อหนังฉาย ออกไปทั่วโลก ซึ่งมีกระแสตอบรับ

ที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งสามารถทำกำไร ไปได้ถึง 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เลยนั่นเอง และหนังเรื่องนี้ ได้เข้าฉายในไทย ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 และผมก็จะขอ

มาแนะนำตัวละคร ของหนังเรื่องนี้ มาให้ท่านได้รู้จักกัน ซึ่งคนแรกนั่นคือ โคลิน เฟิร์ธ รับบทเป็น แฮร์รี ฮาร์ทหรือกาลาฮัด คนต่อมาคือ ซามูเอล แอลแจ็กสัน รับบทเป็น

ริชมอนด์ วาเลนไทน์ และไมเคิล เคน รับบทเป็น เชสเตอร์ คิงหรืออาร์เธอร์ ,มาร์ก สตรอง รับบทเป็นเมอร์ลิน, มาร์ก แฮมิลล์ ที่รับบทศาสตราจารย์ เจมส์ อาร์โนลด์ และนี้ก็คือ

ตัวละครหลักๆ ของหนังเรื่องนี้ และผมนั้น ก็จะขอมาเล่นเรื่องย่อ ให้ท่านได้รับรู้ข้อมูล ก่อนที่ท่านจะ ไปชมกันนั่นเอง ในการปฎิบัติการ ของสายลับลี อันวิน ซึ่งได้ปกป้อง

สายลับคนอื่นๆ โดยการเสียสละ ชีวิตของเขา และต่อจากนั้น เวลาก็ได้ผ่านไป 17 ปี โดยที่มี ศาสตราจารย์ เจมส์อาร์โนลด์ ที่ถูกลับพาตัว โดยริชมอนด์ วาเลนไทน์

ซึ่งมีสายลับคนนึง ได้บุกเข้าไปช่วย แต่กลับถูกฆ่าตาย ซึ่งต่อมานั้น ฮาร์ทได้รู้ ถึงเรื่องราว ของวาเลนไทน์ กับการที่ คนดังๆหายตัว ไปหลายคนนั่นเอง ซึ่งเขาก็ได้

คนหาความจริง โดยที่ไปพบกับ อาร์โนลด์และค้นหา ข้อมูลเกี่ยวกับ การหายตัวไป ของใครหลายๆคน แต่กลับถูกปลิดชีพ โดยการที่ฝั่ง ไมโครชิพไว้ ในสมองของเขา

บอดี้ศพ19

Kingsman หนังที่ใครหลายคนอาจจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก

จึงทำให้เขาเสียชีวิต และต่อมา เขาก็ได้สืบหา ความจริงไปเรื่อยๆ โดยที่เขาไปที่ โบสถ์แห่งหนึ่ง ที่คิดว่ามีความจริง ซ่อนอยู่นั่นเอง ซึ่งในตอนนั้นเอง วาเลนไทน์ได้

ปลย่อบเคลื่อน ไปยังชิพที่เขา ได้ฝังไว้ในสมอง ของลูกน้องเขา ที่อยู่ในโบสถ์ จึงทำให้ทุกคน คลุ้มคลั่งและฆ่ากันเอง ซึ่งต่อมานั้น คนที่รอดชีวิต คนเดียวก็คือฮาร์ท

และได้รอดออกมา พบกับวาเลนไทน์ และก็ได้ถูก ฆ่าจนเสียชีวิต หลังที่เขาได้ บอกแผนการทั้งหมด ที่เขาเป็นคนวางแผน ไว้นั้นเอง เอ็กซีผู้เป็นสายลับ ได้กลับเข้าไป

ยังศูนย์บัญชาการ และได้พบกับ ความจริงที่ว่า ผู้นำคิงส์แมน ก็คืออาร์เธอร์ ได้เป็นพวกเดียว กับวาเลนไทน์ ซึ่งเขาได้รู้ ข้อมูลบางอย่าง กับการวางแผน ของวาเลนไทน์

ที่ได้ฝังชิพ ไว้กับคนทั่วโลก เพื่อที่จะปล่อยสัญญาณ เพื่อที่จะให้คน ฆ่ากันเองและ เหลือไว้แค่คน ที่เขาได้เลือกไว เท่านั้นเอง ซึ่งในตอนนั้น สายลับทุกคน ต้องร่วมมือกัน

หยุดไม่ให้ ทำตามแผนสำเร็จ และสิ่งที่พวกเขา ต้องทำคือ การทำลายดาวเทียม ที่จะปล่อยคลื่น สัญญาณในการ ทำลายคนทั่วโลก แต่ก็ไม่สามารถ หยุดยั้งเขาไว้ได้ ซึ่งวาเลไทน์

ได้ปล่อยคลื่นสัญญาณ ได้สำเร็จจึงทำให้ โลกปั่นป่วนไปสักพัก แต่สุดท้ายนั้น ก็ถูกสายลับ ที่ร่วมตัวกัน จักการกับเขาได้ สำเร็จนั้นเอง จึงทำให้โลก สงบสุขลงจาก

มือคนชั่วอย่าง วาเลนไทน์นั่นเอง และสุดท้ายนี้ หากท่านเป็นคนที่ ชอบดูหนังตลกสนุกสนาน ก็ขอแนะนำให้ท่าน ได้ดูเรื่องที่ผมแนะนำ ไปในวันนี้นั่นเอง รับรองว่าท่าน จะฮากันไม่หยุดอย่างแน่นอน เว็บดูบอลฟรี