จุดศูนย์รวมคอหนังออนไลน์ แนะนำหนัง kill bill หนังที่มีความเดือดเลือดสาดที่ทำมาได้อารมณ์ความโหดเหี้ยม!

kill bill หนังที่มีความเดือดเลือดสาดที่ทำมาได้อารมณ์ความโหดเหี้ยม!


kill bill

kill bill ภาพยนต์ ที่มาพร้อมบทโหดของหญิงผู้มีความแค้นกับหัวหน้าเก่า 

kill bill หนังเรื่องนี้มีความซับซ้อน สูงมากมุมมอง ของนักสร้างเรื่องนี้ นั้นเขามีมุมของที่ ค่อนข้างลึกซึ้งมาก แฝงไปด้วยนัยยะ ความรู้สึกตัวละคร ที่มีความลึกซึ้ง ถึงสิ่งที่เคย อยู่และทำงาน เป็นนักฆ่าของกลุ่ม อสรพิษทุกคนที่มีฉายา

ที่สร้างมาแต่ละคน ที่ความโดนเด่น และลักษณะ พิเศษของตัวเอง ที่มีความสามารถแตกต่างกันไปแต่ เราจะพูดในส่วนของ นางเอกที่เป็น 1ใน5

ของกลุ่มอสรพิษ เขาได้นามว่าเป็นคนพิเศษ ของซึ่งเป็นคนที่ หัวหน้ากลุ่มปลื้ม และชอบมากในตัว ของนางเอก บทบาทชีวิตเขา

ได้เริ่มขึ้นหลังจากที่ตัวเขาเอง ได้ทำการขอออก จากกลุ่มนักล่าฆ๋า หัวของทีมกลุ่มอสรพิษ เขาได้วางมือจาก การเป็นนักล่าแล้วคิด จะเริ่มชีวิตใหม่โดย

ไปเริ่มแต่งงาน กับคนรัก ต่อมาวันนึงเขา ได้จัดงานแต่งที่ โบถเก่านอกเมืองสถานที่ นึงโดยจัดงานเล็กๆ มีแต่คนในครอบครัว เป็นกลุ่มเล็กๆ ในวันจัดงานเขา

บิวหัวหน้ากลุ่มเก่าที่ตัวของนางเอก เคยอยู่ได้มาที่งาน เพราะเกิดความแค้น จากความรักที่ ตัวนางเอกไป ล้มเลิกความรู้ที่เคยมีให้กับ ตัวบิวแล้วมา

เจอพบรักใหม่ บิวเขาเป็นคนที่่ ชอบผู้หญิงผมสีบรอน มากซึ่งตรงกับบุคลิก นางเอกที่ตัว ของเขานั้นชอบในวันงาน บิวได้มาที่งาน แล้วเกิดความแค้น แล้วได้ฆ่า

ตัวนางเอกโดยการยิงเข้าที่ศรีษะ ด้วยความโกรท แค้นแต่ปรากฎว่า นางเอกไม่เสียชีวิต และตัวนางเอกเอง ได้จำทุกใบหน้า ที่ยืนอยู่ในงาน และจ้องมองเขาใน

ตอนที่เขาโดน ยิงแล้วนอนอยู่ ที่พื้นตัวของ เดอะ ไบร์ท เองหรือว่านางเอกนั้นได้มี ความโกรท และแค้นทุกการ กระทำของเขา และจำมาและโชคดีที่ตัว

นางเอกนั้นไม่เสียชีวิตแม้แต่ตัว เขาเองโดนยิงเข้าศรีษะ พอเขาได้ตื่นขึ้นมา ที่โรงพยาบาลแห่งนึง เขาได้นอนพักรักษา ตัวอยู่ที่นั้นเป็น เวลานานมาก

และระยะเวลาที่เขา อยู่ที่นั้นแม้แต่ตัวเขาเอง ไม่รู้สึกตัวเขาได้โดนบุรุษ พยาบาลข่มขื่น แม้แต่ร่างเข้าไร้ซึ่ง ความรู้สึกเขาได้ฟื้น ขึ้นมาตอนที่มีคน

เข้ามาที่จะข่มขืนเขา ได้สู้โดยการกัดลิ้นตอน ที่จะมีคนมาข่มขืน และเขาได้ ได้หนีออกจาก โรงพยาบาลแต่ตัวเขา ขาของเขาได้เกิด การไม่มีความรู้สึก

เพราะตัวเขาเองได้นอน อยู่บนเตียงเป็นเจ้าหญิง นิททาเป็นเวลานาน เขาเองได้เข้าไปนั่งพักฟื้นในรถของ บุรุษ พยาบาลที่เขาขโมย กุญแจรถมา เพื่อที่จะทำการ

แก้แค้นในสิ่งที่ เขาโดนมาจากกลุ่ม อสรพิษ ที่เขาตั้งเป้าไว้ว่า จะทำการฆ่าทุกคนที่ เคยมาอยู่ในงานวัน แต่งงานของเขาๆ ได้พักฟื้นจนตัว เขาสามารถ

ขยับขาได้โดย คนแรกที่เขาหมายหัวคือ คนแรกที่เขาไป หาคือผู้หญิงที่เขาได้ อยู่กับ บิวและคอยติดตาม บิวมาโดยไปหา คนนั้นที่ร้านอาหาร

ญี่ปุ่นแห่งนึงโดย มีหัวหน้ากลุ่มรอง ลงมาคือ “อาเรน อิชิอี” เธอเป็นหัวหน้ากลุ่ม อสรพิษลองลง มาจากบิวผู้เป็น หัวหน้ากลุ่ม เขาเองได้คุม กลุ่มใหญ่ใน

กลุ่มเขาเป็น เหมื่อนมาเฟีย ผู้คุ้มสถานี่บันเทิง และคอยปกครองย่าน สถานที่นึงในย่านนั้น เขาเองได้เป็น หัวหน้ากลุ่ม ที่ได้ มีดาบคู่ใจ ของ “ฮาโตริ ฮันโซ”

ดาบเล่มนี้เป็นที่ดาบที่ ทางฮันโซ สร้างมาให้กับบิวเพื่อ เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งสมัยก่อนได้ที่ ความสัมพันธ์ กับหัวหน้ากลุ่มในเชิง ครอบครัว

หรือพี่น้องเป็น ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ที่แม้ตัวของพวกเราที่ ดูหนังเรื่องนี้ ยังไม่ทราบว่า เขาเคยเป็นมากันยังไง ต่อมานางเอก ได้ไปตาม ตัวของ เลขาผู้พักดี ที่อยู่กับ “อาเรน อิชิอี” ในร้านอาหารได้เกิด จากฆ่ากันระหว่าง ตัวเขาที่นางเอกคอย

ตามหามานาน จนเจอก่อนหน้านี้ นางเอกได้บินไปญี่ปุ่น เพื่อขอร้อง ให้ฮฺาโตริ ทำดาบเล่มนึงขึ้นมาให้เขาเพื่อที่ เขาจะไปเอาคืนกับ ความรู้สึกที่เขา

Alita

ศูนย์เสียลูกไป จากในวันเกิดเหตุนั้น แต่ที่จริงตัวนางเอก ไม่รู้ว่า ตัวลูกเขาได้ถูกช่วยชีวิตแต่ บิวได้เอาตัวของลูกสาว ไปเลี้ยงดูอยู่ที่เขาเอง นางเอกได้แก้แค้น

และได้สู่ กับกลุ่ม มาเฟีย ที่ อาเรนอิชิอี เป็นคนปกครอง นับร้อยคน แต่ได้สู้มาจนได้ ชัยชนะโดน ตัดศรีษะ ของอาเรน อิชิอี สำเร็จ ต่อมาได้เข้ามาถึง ภาค2

ได้ดำเนินเรื่องมา อย่างต่อเนื่องโดย นางเอกไม่มีการ ล้มเลิกที่จะไปเอาคืน หัวหน้ากลุ่มแต่ก่อน หน้าที่เขาจะไปเจอกับตัว บิวนั้นเขาต้องไล่เก็บ ลูกน้องของบิว

kill bill หญิงผู้เสียความรู้สึก กับคนที่เคยพักดี ด้วยในระยะเวลาหนึ่ง

โดยการไล่ฆ๋า เริ่มจาก อสรพิษเขี้ยวขาว ที่เป็น มือฆ๋าระดับโหดในกลุ่มของตัวบิวที่ต้องไปแก้แค้น ที่เคยได้ทำร้าย ตัวนางเอกในวัน แต่งงานของเขา ก่อนหน้านั้นตัว นางเอกเองได้ไปทำการฝึก กับอาจารย์ ที่เคยเป็นผู้สอนบิว เรื่องวิชาการใช้

ดาบซามูไร และได้กินอยู่ และฝึกวิชาเป็น เวลานานโดยผ่าน การฝึกที่มีขั้นตอน โดยแม้แต่ระยะความไกล แค่หนึ่งฝามือ ตัวนางเอกเองสามารถ

ใช้แค่นิ้วมือฆ่าได้เลย ซึ่งเป็นการฝึกที่โหด มากในตอนนั้นที่ ตัวนางเอกไม่ยอมที่ จะยอมแพ้แม้แต่ การฝึกนั้นต้อง โหดสักแค่ไหน เขาได้เรียนวิชาจน

ออกไปมาได้ไปเจอตัว ของ อสรพิษเขี้ยวขาว และได้สู้จนชนะ โดยการควักลูกตา ออกมา โดนแก้แค้นสำเร็จ จนอสรพิษเขี้ยวขาว ได้ตายไปต่อมาตัว

เขาเองได้ตามล่าและได้มาพบเจอ กับตัวบิวนั้นที่บ้าน ตอนนี้ละตัวนางเอก นั้นได้พบ ว่าลูกสาวเขายังไม่ตาย เขาได้พบเจอลูกสาวเขาที่ตัวบิว

นั้นเองได้เลี้ยงดูอยู่แต่เขา ก็ไม่ล้มเลิกความคิด ที่จะเอาคืนบิว เพราะการที่เขาโดน เจตนาที่บิวจะฆ่านั้น ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ คิดว่าตัวนางเอกเอง ท้องอยู่

และลูกที่อยู่ในท้อง นั้นจะรอด หรือเปล่าแต่ก็ ยังมีความรับผิดชอบ โดยการเอาเด็กออกมา และเลี้ยงดูจนโต ช่วงระยะเวลานั้นตัวนางเอกเอง ได้พูดคุยกับบิว

แนะนำหนัง

ผู้ที่แท้จริงแล้ว ตัวนางเอกเองก็รู้สึกดีๆ กับตัวบิวที่เคยได้ ความรู้สึกสัมพันธ์กันมา แต่ก็ได้ตกลง และได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ว่า ทั้งสองยังไงก็ต้องมี การแก้แค้นเกิดขึ้น

ว่าข้างใดข้างนึงต้องตาย ตัวบิวได้โดนนางเอก เขวี้ยงดาบ ซามูไร ที่ตัวพี่ชายของเขา ที่บิวนับถือก็คือ ฮาโตริ ฮันโซ เป็นผู้สร้างให้ จนบิวได้เสียชีวิต Alita

และนางเอกก็ได้ รับลูกกลับไปเลี้ยงดูเป็นอันว่า การชำระแค้น ทั้งหมดของ ตัวเขาเองนั้นทำสำเร็จ แต่เราก็ยังไม่รู้ว่าภาค3 นั้นจะมีการ สร้างต่อรึเปล่า เราต้องรอติดตาม กันต่อไปในอนาคต เว็บดูบอลฟรี